NIỀM ĐAM MÊ LÀM NÊN TẤT CẢ

Xuất phát điểm là một đơn vị dịch vụ sữa chữa ô tô uy tín tại địa phương, hành trình trở thành Đại lý theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai không hề dễ dàng và suôn sẻ. Để hình thành và phát triển, động lực chính đến từ niềm đam mê và khát khao cống hiến.

Người xưa thường nói “vạn sự khởi đầu nan” quả không sai, ít nhất là đúng đối với Hyundai Bình Thuận trong những ngày đầu xây dựng. Tiền thân là Garage với quy mô hơn 4.000 m2, được đầu tư và xây dựng kiên cố, nhưng để trở thành Đại lý chính thức của Hyundai Thành Công thì cơ sở hạ tầng, hệ thống nhận diện và chất lượng dịch vụ đều phải đầu tư mở rộng làm mới theo một quy trình tiêu chuẩn và hệ thống nhận diện khắt khe.

Toàn bộ hệ thống nhà xưởng, văn phòng, showroom được gấp rút xây dựng trong vòng 06 tháng. Làm sao đảm bảo thời hạn xây dựng đúng cam kết, làm sao đảm bảo hoạt động kinh doanh và dịch vụ hiện hành không bị gián đoạn, và hàng loạt các vấn đề như: quản lý nhà thầu, nguồn vốn đầu tư… và việc triển khai gấp rút xây dựng vào thời điểm mùa mưa, dường như thêm phần xúc tác cho những khó khăn mà Hyundai Bình Thuận gặp phải.

Hyundai Bình Thuận

Gia nhập thị trường sau những hãng xe khác, thương hiệu về các dòng xe Du lịch Hyundai chưa thực sự đến được với nhiều người dân địa phương. Bình Thuận với thế mạnh trong lĩnh vực kinh tế biển và đặc thù ngành du lịch và trồng cây lâu năm. Tuy nhiên, cùng thời điểm đó, tình hình kinh tế không mấy khả quan do giá cả biến động thất thường. Lượng khách hàng tiềm năng sụt giảm và tạo ra nhiều hơn những thách thức cạnh tranh đối với Hyundai Bình Thuận trong công tác thị trường và phát triển khách hàng tiềm năng.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Hyundai Bình Thuận đã mạnh dạn triển khai nhiều hoạt động ưu đãi bán hàng và chương trình Marketing để kích cầu. Với đội ngũ nhân sự đang trong giai đoạn đào tạo và hoàn thiện, việc triển khai bất kỳ chương trình mang tính quy chuẩn nào của Hyundai cũng trở thành một bài toán khó. Điển hình như lần đầu tiên tổ chức chương trình “Lái thử và cảm nhận các dòng xe Hyundai”, hầu hết khách hàng tham gia lái thử chỉ vừa có bằng lái, yếu tố an toàn và làm sao để khách hàng cảm nhận hết được các tính năng trong quá trình lái thử đã mang đến không ít những lo lắng.

Có lẽ khó khăn làm tăng tình thần và nỗ lực, toàn thể đội ngũ Hyundai Bình Thuận đã cùng chung sức hoàn thành các hạng mục xây dựng đúng thời hạn, hoàn tất chuẩn hóa các quy trình theo tiêu chuẩn 3S đúng kế hoạch, đó chính là minh chứng rõ ràng cho những cố gắng không ngừng nghỉ đó. Ông Nguyễn Trọng Giáp – Giám đốc Hyundai Bình Thuận chia sẻ: “Là tổ chức thuộc hệ thống của Hyundai, đồng nghĩa với việc chúng ta cần tuân thủ những quy trình chặt chẽ và chuẩn mực. Khó khăn bước đầu và vẫn đang còn, nhưng trên hết là chúng ta đã và đang mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Với niềm đam mê và mong muốn cống hiến cho sự phát triển của địa phương, tôi tin rằng cơ duyên đồng hành cùng Hyundai Thành Công sẽ luôn vững bền và ngày càng phát triển”.

Hyundai Bình Thuận

Như một câu ngạn ngữ đã từng nói: “Nếu muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng người khác”. Vì vậy, tập thể Hyundai Bình Thuận luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hyundai. Đặt niềm tin trong sự phát triển chung của hệ thống Hyundai Thành Công, chúng tôi đã xác định cùng nhau tiến bước thật xa trên con đường này.