0901 692 898

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuật

Hyundai SantaFe 2019 là thế hệ thứ 4, thiết kế mới của mẫu xe này chịu ảnh hưởng nhiều từ thiết kế của chiếc Crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona. Trong khi đó, nội thất của xe cũng có thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại và thể thao hơn nhiều so với trước. Hyundai SantaFe.

Hyundai SantaFe 2019 là thế hệ thứ 4, thiết kế mới của mẫu xe này chịu ảnh hưởng nhiều từ thiết kế của chiếc Crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona. Trong khi đó, nội thất của xe cũng có thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại và thể thao hơn nhiều so với trước.

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuật

Hyundai SantaFe 2019 có gì mới?

Ngoại thất được thay đổi hoàn toàn, thế hệ mới có đèn pha mảnh hơn và đèn hậu kiểu mới. Đường gân bên thân xe cũng nổi bật hơn, nằm cao hơn, kết nối rõ ràng từ đèn pha xuống đèn hậu. Phần đầu xe dường như cũng dài hơn, phong cách thể thao hơn và đuôi xe vuốt cụp hơn.

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuật

Lưới tản nhiệt lục giác cũ được thiết kế lại, hình dạng chữ Y. Trong khi đó, hai bên sườn xe tạo điểm nhấn với đường chạy dọc thân xe mạnh mẽ. Kiểu dáng phía đuôi tạo cảm giác chiếc xe rộng hơn khi nhìn từ phía sau. Nhiều khả năng, thiết kế đuôi xe mang ngôn ngữ thiết kế như sử dụng trên dòng xe Kona và Nexo của Hyundai.

Nội thất xe Hyundai Santa Fe 2019 cũng đã nhận được thiết kế mới hoàn toàn, có vẻ như nó trông khá giống với mẫu Kona nhưng có một số chi tiết hiện đại lại được lấy cảm hứng từ mẫu NEXO. Hệ thống thông tin giải trí được gói gọn trong màn hình cảm ứng đặt ở vị trí trên cao. Hệ thống này sẽ đi kèm với tính năng Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống điều hòa sẽ nằm ở vị trí thấp hơn và được ngăn cách bởi cửa gió hình lục giác.

Đánh giá ngoại thất Santa Fe 2019

Hyundai SantaFe 2019 có thiết kế theo ngôn ngữ hoàn toàn mới, đi kèm nhiều trang bị công nghệ vượt trội so với thế hệ cũ. Thiết kế của Santa Fe thế hệ mới áp dụng phong cách mới đây của Hyundai cho dòng xe SUV / Crossover như mẫu Kona.

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuậtĐánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuậtĐánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuật

Phần đầu xe với cụm đèn LED chạy ban ngày đặt gần nắp ca-pô trong khi cụm đèn chính nằm ngay phía dưới vị trí đặt đèn sương mù. Lưới tản nhiệt hình lục giác vẫn là dấu hiệu nhận biết mang đặc trưng của thương hiệu Hyundai nhưng họa tiết dạng tổ ong trên lưới tản nhiệt của Santa Fe được thiết kế lớn rất nhiều so với đàn em Kona.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rõ ràng có thể thấy mẫu xe Hyundai Santa Fe 2019 thế hệ thứ 4 đã có một cuộc cải tổ đáng kể về thiết kế. Mặt trước của xe sẽ được phát triển từ người đàn em Kona. Hộc đèn sương mù lớn của xe đối nghịch với cụm đèn chiếu sáng và dải LED nhỏ.

Thân xe gồm nhiều đường vuốt thẳng với điểm nhấn là bộ vành lớn hình cánh hoa. Ở phía sau, đuôi xe có vẻ đã đứng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Nhờ thiết kế này mà thể tích chưa đồ phía sau có thể sẽ tăng lên. Ngoài ra, sự khác biệt còn đến từ cụm đèn hậu mảnh với dải đèn LED định vị tạo hình chữ Y. Hyundai Santa Fe 2019 bản tiêu chuẩn được trang bị đèn ban ngày LED và đèn chiếu sáng có projector. Vành xe hợp kim có kích thước nhỏ nhất 18 inch…. Là những điểm nhấn trên Hyundai Santa Fe 2019 thế hệ mới vừa ra mắt.

Đánh giá xe Hyundai Santa Fe 2019 về thiết kế nội thất

Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuậtĐánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuậtĐánh giá xe Hyundai SantaFe 2019 về ưu nhược điểm thông số kỹ thuật

Nội thất của Hyundai Santa Fe 2019 cũng đã nhận được thiết kế mới hoàn toàn, có vẻ như nó trông khá giống với mẫu Kona nhưng có một số chi tiết hiện đại lại được lấy cảm hứng từ mẫu NEXO. Hệ thống thông tin giải trí được gói gọn trong màn hình cảm ứng đặt ở vị trí trên cao. Hệ thống này sẽ đi kèm với tính năng Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống điều hòa sẽ nằm ở vị trí thấp hơn và được ngăn cách bởi cửa gió hình lục giác.

Vô lăng của SantaFe 2019 đã được thiết kế lại với 3 chấu và tích hợp nhiều nút bấm. Cụm đồng hồ phía sau vô-lăng có vẻ cũng đã được chỉnh sửa lại. Nổi bật trên bảng điều khiển là cụm màn hình chính dạng bảng lật, phía dưới là khe điều hòa, đây là điểm thay đổi so với bản cũ.

Không gian nội thất của cũng được “thay da đổi thịt”. Khu vực bảng táp-lô được bố trí dạng 3 tầng, nổi bật chính giữa là màn hình giải trí dựng đứng. Ghế ngồi được bọc da cao cấp, thiết kế sang trọng hơn rất nhiều so với thế hệ trước

Nguồn: muasamxe.com

Tham khảo thêm 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!