0901.692.898

Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Hyundai Bình Thuận xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng của quý khách hàng đã quan tâm và cùng chúng tôi có những khoảnh khắc tuyệt vời trong chương trình Lái thử Hyundai và sửa chữa lưu động tại Liên Hương vào ngày 9/11/2019 vừa qua.

Trong sự kiện “Lái thử & cảm nhận” lần này, mặc dù khoản cách địa lý giữa Showroom Hyundai Bình Thuận với Liên Hương khoản 100km nhưng chúng tôi với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm và cảm nhận thật nhất về những mẫu xe độc đáo, thiết kế tinh tế và hiện đại nhất như: Hyundai Tucson, Hyundai Elantra, Hyundai Accent, Hyundai Kona và đặc biệt nhất là được thực tế trải nghiệm mẫu xe đẳng cấp nhất của Hyundai, Hyundai Santafe 2019.

Rất mong rằng những nỗ lực không ngừng của Hyundai Bình Thuận, quý khách sẽ có những trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời cùng chúng tôi trong buổi diễn ra chương trình.

Một lần nữa, Hyundai Bình Thuận xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã quan tâm và tham dự chương trình. Hyundai Bình Thuận xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý Khách hàng – Quý đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng!

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0901 692 898 (Kinh Doanh) – 0901 604 898 (Dịch Vụ)
Fanpage: Hyundai Bình Thuận
Website: hyundaibinhthuan.vn

Một số hình ảnh từ chương trình:

Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương

Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương Gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tham gia CT lái thử tại Liên Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *