0901 692 898

Chương trình “Thử xe Hyundai – Đến Nga xem World Cup” tại Phan Thiết

Bóng đá trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người. Người hâm mộ môn thể thao vua này chắc hẳn đang mong chờ từng ngày để được chứng kiến những cuộc so tài đỉnh cao của các ngôi sao bóng đá thế giới trong kỳ World Cup 2018 tại Nga.

Bóng đá trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người. Người hâm mộ môn thể thao vua này chắc hẳn đang mong chờ từng ngày để được chứng kiến những cuộc so tài đỉnh cao của các ngôi sao bóng đá thế giới trong kỳ World Cup 2018 tại Nga sắp tới. Hòa cùng không khí sôi động mùa World Cup 2018, Hyundai Bình Thuận trân trọng tổ chức chương trình “ Thử xe Hyundai – Đến Nga xem World Cup ”, với cơ hội bốc thăm trúng thưởng đi Nga xem World Cup cùng nhiều phần quà giá trị, vào thứ Bảy ngày 24 tháng 3 tại Showroom Hyundai Bình Thuận.

Thử xe Hyundai - Đến Nga xem World CupThời gian diễn ra chương trình Thử xe Hyundai – Đến Nga xem World Cup : 8h00 đến 11h30 ngày 24/3/2018 tại thành phố Phan Thiết.

Địa chỉ: Showroom Hyundai Bình Thuận, Số 309 đường 19 tháng 04, Phường Xuân An, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Khi tham gia chương trình, ngoài việc được lái thử và cảm nhận các dòng xe được ưa chuộng của Hyundai hiện nay như Tucson, Elantra Grand i10 và Grand i10 Sedan thì 15 khách hàng lái thử xe sớm nhất sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, trúng những phần quà vô cùng giá trị bao gồm:

  • Giải Nhất: Cơ hội trúng chuyến du lịch đến Nga để xem 1 trận đấu World Cup.
  • 1 giải Nhì: Balo World Cup.
  • 5 giải Ba: Áo phông World Cup.
  • 9 giải Tư: Mũ World Cup

– Đối với các giải Nhì, Ba, Tư sẽ trao trực tiếp quà tặng trong chương trình.
– Đối với khách hàng được giải Nhì, Đại lý sẽ phát thêm phiếu bốc thăm với cơ hội giành Giải nhất. (KH giữ một cuống phiếu, ĐL giữ một cuống phiếu để tham gia bốc thăm).

– Lễ bốc thăm trúng thưởng vào cuối tháng 4/2018 và thông báo người đạt giải sau chương trình.

Chương trình ” Thử xe Hyundai – Đến Nga xem World Cup “ nằm trong chuỗi hoạt động ưu đãi và hậu mãi Hyundai Bình Thuận hướng đến trong năm với mong muốn đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách hàng theo tiêu chuẩn cao cấp của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Đăng kí lái thử Online tại đây

Mọi chi tiết chương trình xin liên hệ hotline: 0916.545.239

 

Xem thêm:

>>> Elantra Sport đã chính thức có mặt tại Hyundai Bình Thuận

Nguồn: https://hyundaibinhthuan.vn/thu-xe-hyundai-den-nga-xem-world-cup/

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!