0901.692.898

Tiếp bước đến trường cùng học sinh nghèo hiếu học

Ngày 4/11 vừa qua, Hyundai Bình Thuận hân hạnh đồng hành cùng chương trình Tiếp bước đến trường cùng học sinh nghèo hiếu học do đài truyền hình Bình Thuận tổ chức.

Tiếp bước đến trường cùng học sinh nghèo hiếu học

Em Quảng Thị Bình Yên, lớp 8.2 trường THCS Phan Thanh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, Em là người dân tộc Chăm thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, không có cha, mẹ bị hư 1 mắt, hàng ngày đi làm mướn để nuôi 2 chị em đi học. Ngoài giờ học em Bình Yên còn phụ bán tạp hóa để có tiền phụ mẹ đi học, mặc dù thiếu thốn điều kiện hơn các bạn cùng trang lứa nhưng em vẫn đạt thành tích học sinh khá giỏi 7 năm liên tục.

Là một doanh nghiệp đang hoạt động và phát triển tại tỉnh Bình Thuận, Hyundai Bình Thuận  luôn quan tâm đến các công tác an sinh xã hội và xem đây là một phần trách nhiệm của Hyundai Bình Thuận đối với địa phương. Thông qua chương trình tiếp bước đến trường do đài truyền hình Bình Thuận tổ chức và được biết hoàn cảnh cũng như ý chí vươn lên của em Quảng Thị Bình Yên, Hyundai Bình Thuận có một phần quà nhỏ gửi đến em thay cho lời động viên và mong em cố gắng học tập rèn luyện kỹ năng và tu dưỡng đạo đức để đạt được ước mơ và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

Tiếp bước đến trường cùng học sinh nghèo hiếu học

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0901 692 898 (Kinh Doanh) – 0901 604 898 (Dịch Vụ)
Fanpage: Hyundai Bình Thuận
Website: hyundaibinhthuan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *