0901.692.898

Ủng hộ quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An

Giữa bộn bề lo toan của đời sống thường nhật, với những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, việc lo được cái Tết không mấy dễ dàng. Hyundai Bình Thuận (HBTH) hân hạnh trao quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An.

Với chúng tôi, chia sẻ với cộng đồng không chỉ là nghĩa cử mà còn là trách nhiệm, là tình cảm khi doanh nghiệp đã gắn bó nhiều năm với đất nước, con người Việt Nam.Hyundai Bình Thuận thường ưu tiên nguồn kinh phí cho việc tổ chức các hoạt động từ thiện, tài trợ an sinh xã hội nhằm chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu, vùng xa ở trong và ngoài tỉnh Bình Thuận. Trong đó, HBTH đặc biệt quan tâm đến những hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong Tết Nguyên Đán.
Một chút tấm lòng nhỏ, xin chia sẽ đến những hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn Xuân An có một cái Tết ấm no, sum vầy.

Hình ảnh từ chương trình:

Ủng hộ quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An Ủng hộ quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An Ủng hộ quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An Ủng hộ quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An Ủng hộ quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An Ủng hộ quà Tết đến bà con hộ nghèo phường Xuân An

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0901 692 898 (Kinh Doanh) – 0901 604 898 (Dịch Vụ)
Fanpage: Hyundai Bình Thuận
Zalo: Hyundai Bình Thuận
Website: hyundaibinhthuan.vn