0901.692.898

Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận

Hyundai Bình Thuận đã tổ chức hội thi tay nghề nội bộ nhằm hưởng ứng hội thi tay nghề hằng năm của HYUNDAI BY TC MOTOR trên toàn quốc và nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Hội thi dành cho các nhân viên và kỹ thuật viên ở 04 lĩnh vực, gồm: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Sửa chữa chung và Sơn. Đây là cuộc thi hàng năm với mục đích rèn luyện kỹ năng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ cán bộ, đặc biệt chú trọng tới yếu tố con người. Nhờ vậy, chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ từ đó cũng được nâng cao. Mang lại sự hài lòng nhất định đối với mỗi khách hàng khi đến và trải nghiệm dịch vụ của Hyundai Bình Thuận.

Đồng thời, hội thi là cơ hội để nhân viên được giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng, kiến thức tốt nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với Quý khách hàng!

Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận Hội thi tay nghề nội bộ Hyundai Bình Thuận

Đừng bỏ lỡFalt

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0901 692 898 (Kinh Doanh) – 0901 604 898 (Dịch Vụ)
Fanpage: Hyundai Bình Thuận