0933.72.96.96

TC MOTOR Vinh danh những cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2020

Ngày 26/02/2021, TC MOTOR Hyundai chính thức tổ chức Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và Cá nhân xuất sắc nhất năm 2020. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với 92 điểm cầu trên cả nước và được phát trực tiếp trên Fanpage Hyundai By TC MOTOR.

Năm 2020 có thể nói là một năm nhiều khó khăn và thử thách với nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như ngành công nghiệp ô tô nói riêng. Đại dịch Covid-19 đã bùng phát ngay từ đầu năm và diễn biến rất phức tạp, có những lúc nhà máy sản xuất đã phải tạm dừng hoạt động, một số đại lý phải tạm đóng cửa theo quyết định giãn cách xã hội của Chính phủ, bên cạnh đó những trận lũ lụt lịch sử cũng ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động kinh doanh chung của hệ thống. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt và sự linh hoạt trong các chiến lược từ TC MOTOR, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống đại lý, năm 2020 đã khép lại với những kết quả đáng tự hào. TC MOTOR và hệ thống đại lý một lần nữa đưa thương hiệu Hyundai lên vị trí số 1 tại thị trường ô tô Việt Nam khi cán đích ở con số 81.368 xe bán ra, trong đó xe du lịch Hyundai đạt 73.479 chiếc, chiếm hơn 22,5% thị phần.

TC-MOTOR-HYUNDAI
Chương trình kết nối 92 điểm cầu, phát sóng trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội

Các chỉ số về hoạt động dịch vụ cũng đạt và vượt mục tiêu, 100% hệ thống vượt chỉ tiêu về mức độ hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống vẫn không ngừng mở rộng để tiếp tục đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

TC-MOTOR-HYUNDAI
Ông Lê Ngọc Đức – phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công, Tổng giám đốc TC MOTOR phát biểu tại buổi lễ trao giải thưởng

Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 như một lời tri ân mà TC MOTOR dành tặng cho sự tin tưởng và đồng hành của toàn hệ thống trong suốt một năm qua. Đây là hoạt động thường niên của TC MOTOR nhưng lại vô cùng đặc biệt, bởi đây toàn bộ chương trình được kết nối thông qua nền tảng trực tuyến và phát sóng trực tiếp trên Fanpage Hyundai By TC MOTOR.

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc TC MOTOR chia sẻ trong chương trình: “Thay lời cảm ơn, tri ân tới những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong sự xuất sắc chung của tất cả hệ thống, TC MOTOR tổ chức LỄ VINH DANH CÁC CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2020 ngày hôm nay. Xin được gửi chúc mừng tới toàn thể hơn 90 đầu cầu đại lý Hyundai cả nước đang tham dự thông qua nền tảng trực tuyến!”

Ông Lê Ngọc Đức cho biết thêm: “Năm 2021 cũng đã bắt đầu, những thách thức về ảnh hưởng đại dịch Covid-19 vẫn còn đó, những thách thức về sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hay những áp lực của 2 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam và vô vàn những thử thách mới đang chờ phía trước.

Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng toàn hệ thống Hyundai by TC MOTOR đã sẵn sàng để chinh phục một hành trình mới với những thành công mới.”

Danh sách cá nhân, tập thể đạt giải thưởng:

TC-MOTOR-HYUNDAI

Hyundai Bình Thuận vinh dự được TC MOTOR HYUNDAI xướng tên và vinh danh trong hạng mục Trưởng Phòng Dịch Vụ Xuất Sắc Nhất Năm 2020.

Xin chúc mừng Mr. Trương Tiến Đạt – TP. Dịch vụ Hyundai Bình Thuận nhận được giải thưởng vinh dự từ Hyundai Thành Công Việt Nam.
Chắc chắn đây sẽ là ngọn lửa để tập thể Hyundai Bình Thuận khởi đầu một năm mới 2021 với thật nhiều nhiệt huyết và khí thế hơn nữa!

tp dich vu xuat sac
Mr. Trương Tiến Đạt – TP. Dịch vụ xuất sắc nhất năm 2020

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết
Hotline: 0933 72 96 96 (Kinh Doanh) – 0938 90 72 72 (Dịch Vụ)
Fanpage: Hyundai Bình Thuận
Website: hyundaibinhthuan.vn